Heimalagað hrært skyr með ferskum berjum eins og það var gert í gamla daga. Ég man að ég borðaði ógrynni af þessu sem krakki og elskaði að útbúa það sömuleiðis með ömmu í sveitinni.
Það er alveg sérstakt bragð sem kemur af heimagerðu hrærðu skyri sem er svo gott. Best er að bera það fram með rjómablandaði mjólk og ferskum berjum.
Uppskriftin er frá Lindu Ben.
400 g hreint skyr frá Örnu Mjólkurvörum
1 ½ msk sykur
1 ½ tsk vanilludropar
2 dl rjómi (skipt í tvo hluta)
1 dl mjólk
Fersk ber
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.