Klassískar belgískar vöfflur sem bragðast dásamlega!
Þú getur borið þær fram því sem þér þykir gott, rjómi, sulta og ber er alltaf klassæiskt en ég mæli líka með að prófa að setja hlynsíróp.
Eggin eru aðskilin í þessari uppskrift þ.e. eggjarauðurnar eru þeyttar saman við sykurinn, smjörið og allt hitt en eggjahviturnar eru þeyttar sér að stífum toppum og sem eru svo velt saman við deigið.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
2 egg, eggjarauða og eggjahvíta aðskilin
230 g brætt smjör
350 ml mjólk
320 g hveiti
150 g sykur
3 ½ tsk lyftiduft
500 ml rjómi
Fersk ber
Sulta eða hlynsíróp
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.