Hér höfum við dásamlega ljúffengt french toast eða franskt eggjabrauð með jarðaberjum og sítrónu, alveg ótrúlega góður morgunmatur.
Það er upplagt að nota nokkura daga gamalt brauð til að gera french toast því það dregur vökvann svo vel í sig og skilar sér í extra djúsí eggjabrauði.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
2 egg
2 dl mjólk frá Örnu Mjólkurvörum
1 tsk vanilludropar
½ tsk kanill
1 msk smjör eða steikingarolía
4 brauðsneiðar
Jarðaber
Sítrónubörkur
1 msk flórsykur
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.