Svartbauna quesadilla

Svartbauna quesadilla.

Í fyrstu gætu þessar svartbauna quesadilla litið nokkuð ómerkilega út, en því fer fjarri þegar kemur að bragði!

Þær eru ótrúlega einfaldar að gera og bragðast stórkostlega. Þessi réttur er í uppáhaldi hjá mér þessa dagana þegar ég er í stuði til að fá matinn hratt á borðið án þess að þurfa eyða miklum tíma í að matbúa hann.

Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.

Innihaldsefni

Vefjur (ég nota 6″)

Svartar baunir í dós (400 g)

U.þ.b. 2 msk Taco krydd

230 g mozzarella frá Örnu

2 msk olía

Grískt jógúrt frá Örnu Mjólkurvörum

Kirsuberjatómatar

Ferkt kóríander

Aðferð

  1. Stappið baunirnar og blandið við þær taco kryddi.
  2. Setjið vel af osti á vefjurnar og baunamauki yfir, lokið vefjunum og steikið á pönnu upp úr olíu á báðum hliðum við vægan hita þar til baunirnar eru orðnar heitar í gegn og osturinn bráðnaður.
  3. Berið fram með grísku jógúrti, kirsuberjatómötum og kóríander.

Verði ykkur að góðu!

Deila uppskrift á Facebook